Latest News

T.Ư Đoàn: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức tổng kết công tác năm 2007, triển khai kế hoạch năm 2008.

Web.ĐTN: Chiều 28/1/08, Cơ quan T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức tổng kết công tác năm 2007 và triển khai kế hoạch năm 2008. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên là Bí thư T.Ư Đoàn khóa VIII; các đồng chí trong Ban Bí thư, Ban thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo các Ban đơn vị T.Ư Đoàn

Sau khi nghe báo cáo tổng kết các mặt công tác của cơ quan T.Ư Đoàn năm 2007 và định hướng công tác năm 2008; các ý kiến đóng góp của đại biểu. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn phát biểu tại hội nghị đã đặt ra những vấn đề, nội dung công việc yêu cầu của các Ban, đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn thực hiện trong năm 2008; Bên cạnh việc quán triệt thực hiện Nghị quyết ĐH Đoàn IX, các ban phong trào tích cực nghiên cứu, mạnh dạn đề xuất, tham mưu những cách làm hiệu quả; Quy chế hóa hoạt động của cơ quan T.Ư Đoàn.

Tại Hội nghị đã tiến hành trao và tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba của Chủ tịch nước cho 32 cá nhân, đơn vị; tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2002- 2006. Cơ quan T.Ư Đoàn đã khen thưởng cho nhiều tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2007; đồng thời khen thưởng những tập thể đã tích cực tham mưu tổ chức thành công ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ IX.
Tags:

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply