Latest News

Khai mạc hè năm 2010 tại Suối tiên

Sáng Ngày 01 tháng 06 năm 2010, tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên (quận 9 - TPHCM), gần 2.200 em thiếu nhi đã đến dự khai mạc hè 2010 với chủ đề “Thành phố màu xanh của em” do Ủy ban Nhân dân Thành phố và Thành đoàn TPHCM tổ chức.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBND/TP, Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè TP năm 2010 chỉ đạo: Phải đưa hoạt động hè năm nay đến với các thiếu nhi từ học sinh các cấp cho đến các em nhỏ mồ côi cơ nhỡ đang sống tại các nhà mở, mái ấm. Các phụ huynh cũng cần quan tâm đến sinh hoạt hè để con em mình được vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thân thể để nâng cao sức khỏe. Các hoạt động hè của TP.HCM sẽ diễn ra suốt từ 1-6 đến 10-8. Trong đó, các bạn nhỏ ngoại thành và trẻ đang được nuôi dạy tại các mái ấm, nhà mở, cơ sở xã hội là những đối tượng sẽ được quan tâm đặc biệt trong thiết kế các hoạt động hè năm nay. Ngay sau lễ khai mạc hè, các em nhỏ lần lượt được tham quan, vui chơi tại một số địa điểm của Công viên văn hóa Suối Tiên, dùng cơm trưa cùng nhau...

Nhân dịp này, các tổ chức, đoàn thể cũng đã trao 72 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ, học bổng của chương trình Nụ cười hồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Riêng bạn Đỗ Thị Oanh Nhi (Trường tiểu học An Nhơn Đông, Củ Chi) sẽ được xây tặng một căn nhà tình bạn trong hè này.

Chú thích: Các em thiếu nhi đang vui chơi, sinh hoạt hè cùng gia đình.

Tags:

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply