Latest News

Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

Nhân Kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1942 – 27/7/2010), ngày 25 tháng 07 năm 2010, Ban Thường vụ Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn Cơ sở Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương và Đoàn Khối Ngân Hàng thành phố tổ chức hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè 153 Xô Viết Nghệ Tỉnh, phường 17, quận Bình Thạnh.

Đây là Hoạt động thiết thực, chăm lo cho các cụ là cán bộ lão thành cách mạng, cha mẹ liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Cụ thể, nội dung của chương trình bao gồm: tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 150 cụ, tặng quà, chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức bữa cơm tình nghĩa…

Ảnh 1: Băng rôn giới thiệu hoạt động "Uống nước nhớ nguồn"

Ảnh 2,3,4: Các bạn đoàn viên thanh niên đang giao lưu, thăm hỏi, trò chuyện với các cụ trong lúc chờ đến phiên, lượt mình khám bệnh.

Ảnh 5,6: Các bạn đoàn viên thanh niên là Y bác sỹ của Đoàn cơ sở Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương đang khám bệnh cho các cụ.

Ảnh 7,8,9,10: Các tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn đoàn viên thanh niên.

Tags: , ,

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply