Latest News

Tổng kết hoạt động hè năm 2010

Sáng ngày 19 tháng 08 năm 2010, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2010; Hội thi “Thiếu nhi với môi trường xanh và tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em” tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên Thành phố 14 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Quận Gò vấp TPHCM.

Hội thi “Thiếu nhi với môi trường xanh và tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em" gồm 02 nội dung là thi Tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và thi Xé giấy dán tranh chủ đề "Thiếu nhi với môi trường xanh". Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã quyết định trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 và 8 giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân có thành tích tại Hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn kết hợp với Công đoàn Sở tổ chức trao học bổng “vì nữ sinh hiếu học vượt khó” năm 2010 – 2011 cho các nữ học sinh gia đình khó khăn, vượt khó, học giỏi. Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trên:


Ảnh 1: Các thí sinh tham gia cuộc thi Tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đang làm phần thi Lý thuyết.

Ảnh 2,3: Trong khi đó, các em tham gia cuộc thi xé giấy dán tranh đang hoàn thành bài thi của mình.

Ảnh 4,5,6: Một số bài thi xé giấy dán tranh đã hoàn thành.

Ảnh 7: Các thí sinh đã vượt qua vòng thi Lý thuyết của cuộc thi Tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em đang hoàn thành phần thi vấn đáp của mình .

Ảnh 8: Đ/C Phan Thanh Minh - Trưởng phòng Bảo vệ Chăm sóc Trẻ em Sở LĐ-TB&XH TPHCM, đại diện Ban Tổ chức công bố kết qủa các môn thi .

Ảnh 9: Trao giải cho các em đoạt giải trong Hội thi "Thiếu nhi với môi trường xanh và tìm hiểu Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em" .

Ảnh 10: Trao học bổng "Vì nữ sinh hiếu học vượt khó" năm 2010 - 2011 .

Tags: , ,

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply