Latest News

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2009

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2010, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2009, triển khai hoạt động năm 2010; Sơ kết 03 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.

Tham dự có đồng chí Trần Thị Diệu Thúy – Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM, Thường trực Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Sở, lãnh đạo các phòng ban, bí thư và phó bí thư các chi đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở. Các đại biểu đã được 02 đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Sở báo cáo tóm tắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong năm 2009, báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, những mặt tích cực, hạn chế trong thời gian qua, qua đó xây dựng phương hướng hoạt động, triển khai hoạt động Đoàn năm 2010. Nhân dịp này, Sở cũng đã tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Cờ thi đua 03 năm của Đảng ủy Sở và Giấy khen của Đoàn Sở cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2009. Ngoài ra, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã trao tặng Giấy khen cho 18 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2009 nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật của các cá nhân đã đạt được trong năm qua.

Ảnh 1: Khai mạc Hội nghị và giới thiệu đại biểu

Ảnh 2,3: Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ảnh 4: Đ/c Lượng Thị Tới - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở đang báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2009 và triển khai chương trình công tác năm 2010.

Ảnh 5: Đ/c Nguyễn Thành Phụng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Sở đang báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác".

Ảnh 6: Đ/c Trần Thị Diệu Thúy - Phó Bí Thư Thành Đoàn TPHCM phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Ảnh 7,8,9: Đ/c Trần Thị Diệu Thúy - Phó Bí Thư Thành Đoàn TPHCM đang trao tặng Bằng khen, Cờ thi đua của Thành Đoàn cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2009.

Ảnh 10: Đ/c Lượng Thị Tới - Bí Thư Đoàn Thanh niên Sở thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Sở trao tặng giấy khen cho các gương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác".

Tags: , ,

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply