Latest News

Hành trình viết tiếp truyền thống 80 năm vẻ vang của Đoàn TNCSHCM

Hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về là người người lại háo hức chào đón một mùa xanh, mùa đâm chồi nẩy lộc. Mùa Xuân không chỉ là của đất trời mà còn là mùa của tuổi trẻ. Đối với thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước, mùa Xuân càng trở nên có ý nghĩa vì gắn liền với sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 

80 năm đã trôi qua với những gian lao và thách thức, với những khẳng định và trưởng thành, với những hy sinh và thành quả… đã hun đúc nên một truyền thống vẻ vang và hào hùng của thế hệ thanh niên Việt Nam. Trong chặng đường lịch sử ấy, biết bao thanh niên đã hy sinh thân mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, biết bao những con người trẻ tuổi đã không ngừng cống hiến sức lực và tâm huyết của mình vì sự phồn thịnh của đất nước. Tất cả, tất cả những điều đó… đã khẳng định bản lĩnh của thanh niên Việt Nam và tô thắm thêm là cờ truyền thống của Đoàn. 


Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011), Đoàn cơ sở cơ quan Sở phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm “Viết tiếp truyền thống 80 năm vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”. 

Chương trình diễn ra trong thời gian 01 ngày, vào ngày 19/3/2011 với sự tham gia của 36 đoàn viên thanh niên. Khởi đầu hành trình, các bạn đoàn viên đã đến thăm quan và thắp hương tưởng niệm Bác Hồ tại Bến Nhà Rồng - nơi Bác ra đi tìm đường cứu nước. 


Tiếp theo, đoàn di chuyển đến Khu du lịch Thác Giang Điền để tham gia các hoạt động vận động ngoài trời. Qua phần thi hỏi đáp về truyền thống của Đoàn, đã giúp cho các bạn đoàn viên có dịp ôn lại lịch sử vẻ vang 80 năm của tổ chức Đoàn. Song song đó, những trò chơi vận động đã đem lại những trận cười sảng khoái, đặc biệt là đã góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các bạn đoàn viên với nhau. 

Có thể nói, chuyến hành trình đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm, nhiều dấu ấn tích cực trong các bạn đoàn viên, thanh niên. Cũng thông qua đó, ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ được thổi bùng lên trong con tim của mỗi người để khi trở về cơ quan, đơn vị, mỗi đoàn viên thanh niên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng danh là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
Tags: ,

Chú ý trước khi phát biểu:

Bạn có thể trả lời ẩn danh hoặc dùng các tài khoản của các mạng xã hội như blogger, wordpress.. tuy nhiên bình luận của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu nội dung không phù hợp.

0 nhận xét

Leave a Reply